**อาจมีการสปอยนะจ๊ะ ระวังให้ดี แต่คงมีคนดูเรื่องนี้เยอะแล้วล่ะ 555+ (ปิดเพลงเลื่อนไปด้านล่าง)**
 
หลังจากที่นั่งๆ นอนๆ ไม่มีอะไรทำ (ที่จริงคือมันมีให้ทำแหละ แต่ขี้เกียจ)
เลยมองหาอะไรน่าดูๆ บ้าง เผื่อจิตใจมันจะชุ่มชื่นขึ้นมาบ้าง
อนิเมะก็ฉายอาทิตย์ละตอน ธ่อ...ไม่ไหวๆ
 
พอดีเห็นในเฟสเพื่อนโพสภาพๆ หนึ่ง พร้อมทั้งคำประกอบว่า
'เรื่องนี้มันซึ้งมาก...' แถมคนโพสเป็นเพื่อนผู้ชาย เราก็สงสัยนะ มันเรื่องอะไรหวาาา
ไหงมันติดซีรี่ส์ได้ (ท่าทางมันไม่เหมือนคนจะดูอะไรแบบนี้ง่ะ)
 
เลยอ่านดูโพส มีคนตอบว่าเป็นเรื่อง 'Rooftop Prince' (ชื่อเกาหลีคือ อกทับบัง วังเซจา)
เราก็ปักธงในใจล่ะ ลองดูซีรี่ส์เรื่องนี้ดีกว่า มีไรดีเนี่ย
...ตอนนั้นไม่ได้สังเกตรูปดีๆ ด้วยนะ รู้แต่ว่าเป็นผู้ชายกะผู้หญิงจับมือกัน มันถ่ายมาจากจอโทรทัศน์อีกที
 
เลยหามาดูจริงๆ และมาตรัสรู้อีกทีว่า...เฮ้ย!!! นี่มันตาปาร์ค ปาร์คยูชอนแสดงนี่หวาา!! (โถ...เพิ่งจะรู้)
เอาล่ะ...คะแนนพิศวาทพุ่งขึ้นนิดๆ หน่อยๆ ก็แหม...เหม่งห้อยเแสดงเชียวนะ 555+
 
ปรากฏว่า...สนุก!!! ธ่ออออ ทำไมมันสนุกงี้ฟระ!!
ทุกอย่าง(สำหรับเรา)มันลงตัวไปหมด ครบเครื่อง สนุก เศร้า เหงา ซึ้ง ฮา ดราม่า
ขนมาหมดเลยอ่ะ แล้วก็เป็นแนวเรื่องที่โดนใจเรามากๆ
ดูไปกรี๊ดไป หยุดไม่ได้ (คืนแรกที่ดูนอนตี 3 อ่ะ...ต้องข่มใจให้นอนทั้งๆ ที่อยากดูต่อ T T)
 
แถมองค์รัชทายาทช่างทรงน่ารักน่าพิศมัยอะไรเช่นนี้ น่ารักมากกกกก >/////<
ธ่อออ...ไม่ไหวแล้ว ยิ่งพูดยิ่งชอบ (ฮ่าาาาา)
 
ช็อตนี้แบบว่า...ตาปาร์คน่ารักไม่ไหวแล้ว >///<
 
หัวเอนทรีย์เป็น Review ด้วย งั้นมาเข้าเรื่องดีกว่าหลังจากเกริ่นไป 555+
 
::เรื่องย่อๆ คร่าวๆ::
 
เป็นเรื่องราวขององค์รัชทายาทอีกัก ในสมัยโชซอนของเกาหลี ที่คืนหนึ่งพระชายาของพระองค์ได้สิ้นพระชนม์อย่างไม่ทราบสาเหตุ องค์รัชทายาททรงเสียพระทัยเป็นอย่างมากที่เสียชายาอันเป็นที่รักไป พระองค์ปักใจเชื่อว่าเป็นเหตุฆาตกรรม ไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่พอไต่ถามเหล่าบัณฑิต กลับได้รับคำตอบยืนยันเช่นเดิมคือเป็นอุบัติเหตุ ด้วยความที่ไม่เชื่อ จึงได้หาผู้ช่วยที่มีฝีมือดี 3 คนคือ ซงมันโบ ผู้ที่มีความรู้รอบตัวและความจำเป็นเลิศ โดจีซัน หนุ่มน้อยผู้ที่สามารถล้วงเอาความลับและสอดรู้สอดเห็นเรื่องชาวบ้านข่าวลือเป็นนิจ และ อูยงซุน หนุ่มร่างบึกที่มีฝีมือด้านเพลงดาบและศิลปะการต่อสู้ แต่เมื่อสืบไปสืบมา ทั้ง 4 กลับถูกไล่ล่า ในขณะที่ฉุกละหุกนั้น ชายหนุ่มทั้ง 4 จากสมัยโชซอนก็ได้เดินทางข้ามเวลากว่า 300 ปีอย่างไม่ตั้งใจ และปรากฏตัวขึ้นที่บ้านใต้หลังคาของ ปาร์คฮา หญิงสาวผู้มีจิตใจงาม เรื่องราววุ่นๆ ป่วนๆ อบอวลด้วยไอรักจึงเริ่มต้นขึ้น
 
(ป๊าดดดด คือพูดเป็นตาเบิ่งแท้ 555+)
 
::ตัวละคร::
 
คราวนี้ถึงคราวเพ้อของจขบ.แล้วนะคะ ฮ่าาาาาา
 
 
องค์รัชทายาทอีกัก รับบทโดย ปาร์คยูชอน (หรือตาปาร์ค,ปาร์คห้อย,ห้อยเหม่ง,เหม่งห้อยของแม่ยกทุกท่าน)
 
เป็นพระเอกที่เราถือว่า 'ฉลาดและมีไหวพริบ' มากกกกกกก กระทำในสิ่งที่ควรทำจริงๆ เห็นแล้วชื่นอกชื่นใจ สมกับเป็นองค์รัชทายาทผู้ที่จะเป็นราชาในอนาคต แน่นอนว่าต้องมีถือตัวบ้าง เป็นถึงองค์ชายที่ใครๆ ก็กลัวนี่นา แต่มาหงอเพราะนางเอกเรานี่แหละ อีกักถือว่าเป็นคนที่เรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว (มือถงมือถือ ขับรถ เต้น เฮียแกข้ามเวลามาทำได้หมด 555+)  แต่อีกอย่างที่อีกักเก่งคือ...การตบตาค่ะ โห...พอต้องสวมรอยเป็นยงแทยองนี่ เนียนมากกกกกกก ถ้าเป็นเรื่องจริงเราๆ อาจจะจับไม่ได้เหมือนกันนะ ไม่เหมือนคนยุคโชซอนเลย 555+ แต่พอตาปาร์คแสดงเป็นอีกัก คำพูดคำจาแกก็เป็นอีกักได้ดีจริงๆ ฮ่าๆๆ
 
เวอร์ชั่นกรุงโซลและเวอร์ชั่นโชซอนของอีกัก
 
อีกอย่างที่เราชอบพระเอกคนนี้คือ แกรักนางเองมากกกก 555+ (เรื่องไหนมันก็รักมากแหละ) แต่ที่เป็นปลื้มคือ อาการร่างกายมันไปเองของอีกักนี่แหละ พอบอกรักกันแล้วก็มีจับมือ  มีหอม มีจูบ ไม่ห่างไม่ถือตัวเลย ธ่ออออออ...อยากสัมผัสเขาขนาดนั้นใช่มั้ยล้าาาา ฮ่าๆๆๆ (บ้าล่ะฉันเริ่มบ้าล่ะ) แถมยังชอบนมเปรี้ยวมากกกกกกก...อะไรจะชอบมากมายขนาดนั้นคะชอฮา (แต่อิชั้นก็ชอบกินนะคะ มันอร่อยดี) และชอฮายังประติดประต่อเรื่องราวต่างๆ ได้ดีอีกต่างหาก เก่งมากค่ะชอฮาาาา //หลงใหล (มันมีรูปล้อเลียนชอฮาว่าเป็นโคนันยอดนักสืบด้วยนะ ฮ่าๆ)
 
 
ดูเอาว่าชอบนมเปรี้ยวขนาดไหน =__=;
 
พูดถึงนักแสดง เราไม่เคยดูละครที่ตาปาร์คแกแสดงมาก่อนเลยนะ เพิ่งดูเรื่องนี้เรื่องแรก บอกได้คำเดียวว่า...ห้อยเหม่งเราแสดงได้ดีมากกกกกกก เวลายิ้มนี้ โอ้ยยยยย ได้แต่กรีดร้อง 'ชอฮาาา ชอฮาาาน่ารักกก' อย่างบ้าคลั่ง (ฮ่าๆๆๆ) แต่พอถึงบทโหดหน้าเครียด เฮียแกเล่นเอาเกร็งเลยค่ะ =_=; พอบทโศก ธ่อออ...น้ำตาสั่งได้จริงๆ ไปหมดอ่ะบิ้วอารมณ์เราตามไปด้วย เห็นชอฮาร้องก็อยากร้องตาม T T
 
 
พอข้ามมายุคนี่อีกักเราจัดเต็มมาก แฟชั่นนิสต้ามากๆ
 
ช็อตน้ำตานองหน้านี่ทำเอาอยากจะร้องไห้ตามเลย T^T
 
มาๆ...เพ้อพ่อพระเอกเราไปเยอะล่ะ
ต่อไปมาพูดถึงฝ่ายหญิงมั้ง (พอถึงฝั่งนี้น้ำเสียงจะนิ่งๆ 555+)
 
 
ปาร์คฮา รับบทโดย ฮานจีมิน
 
ที่จริงในสมัยโชซอนนางมีนามว่าพูยองค่ะ เป็นสาวที่เติบโตในอเมริกาตั้งแต่เด็กเพราะถูกเค้าไปรับเลี้ยงมา เป็นคนที่หนักเอาเบาสู้ และตามฉบับนางเอกค่ะ...นางเป็นคนดีมากกกกกกก แน่นอนว่าเป็นคนดีแต่ต้องลำบากลำบน จำไม่ได้เลยว่าช่วงก่อน 9 ขวบ ตัวเองเป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงไม่ได้อยู่กับพ่อกับแม่ รักครอบครัวมาก อะไรๆ ก็ยอมได้เพราะคำว่า 'ครอบครัว' (นี่แหละต้นแบบเมียที่ดีนะคะหนุ่มๆ อิอิ)
 
ฉากนี้ชอบมาก ถ้าไปดูในเรื่องจะเห็นหนุ่มๆ ทำท่าทางต่างๆ 555+
 
แต่ว่าปาร์คฮาก็ไม่ใช่นางเอกที่อ่อนแออะไรขนาดนั้นนะคะ ในบางตอนนางก็แอบฉลาดและมีปฏิภาณไหวพริบเหมือนกัน กระทำสิ่งที่ควรทำนั่นเอง อย่างเอาน้ำสาดหน้าตัวร้าย หลอกตัวร้ายให้ขึ้นรถไฟแล้วชิ่งหนีงี้ อยากปรบมือดังๆ ในนางจริงๆ ค่ะ แบบนี้สิคู่ควรกับชอฮาของเรา ฮ่าๆๆๆ แถมยังโหดอีกต่างหาก ชอฮาเราหงอเลย (แต่ชอฮาก็บอกว่า 'รักนะตะเอง' อยู่ดี =3= เป็นคนคอยดูแลและสอนเรื่องราวต่างๆ ให้กับหนุ่มๆ ด้วย ถ้าเป็นเรื่องจริง เราว่านางเป็นคนที่ใจดีมากแน่ๆ (หรือนัยหนึ่งคือชอฮาหล่อ นางเลยรับเลี้ยง 55555+)
 
 
พูดถึงนักแสดงกันบ้าง เราเคยได้ยินชื่อเธอนะ แต่จำไม่ได้ว่าดูละครเรื่องอะไรของเธอบ้าง (คือเราไม่ค่อยดูซีรี่ส์เกาหลีอ่ะ ดูแต่อนิเมะ =_= ละครเกาหลีเรื่องล่าสุดที่ดูคือ 49 Days) ขอบอกว่านักแสดงเรื่องนี้ 'ตีบทแตก' ทุกคนค่ะ ยามเธอร้องไห้เราชอบมาก 555+ (สงสัยเราจะซาดิสม์) ดูแล้วเธอเป็นปาร์คฮาที่น่าสงสารและ 'น่าอิจฉา' จริงๆ 555+ แหมมมมมมม รับจูบจากชอฮาไปตั้งหลายทีนี่นา เก๊าอิจฉานางอ่ะ T^T
 
ดูสิดูๆ อ๊ากกกกก //เดี๋ยวมีแถมท้ายเอนทรีย์ค่ะ
 
ที่นี้เรามาพูดถึงตัวประกอบหลักกันมั้ง
(ฮ่าๆๆๆ หมดสองคนนี้ก็กลายเป็นตัวประกอบกันหมดเลย)
 
3 ทหารผู้ภักดีขององค์รัชทายาท
 
 
ซงมันโบ รับบทโดย อีมินโฮ
 
บัณฑิต(?)ผู้ที่มีความจำเป็นเลิศและเรียนรู้เรื่องต่างๆ เป็นคนที่ฉลาดที่สุดในกลุ่มก็ว่าได้ค่ะ ถ้าเปรียบอารมณ์ของทหารทั้ง 3 ท่านผู้นี้จะเป็นเหมือนพี่คนกลางค่ะ(แต่มันดันเด็กสุด) จะว่ามีสติสตังก็ไม่เชิงนะ 555+ เพราะ 3 หนุ่มมีความ 'บ้า' อยู่ในตัวกันทั้งนั้นเลย ไม่รู้ว่าเต็มเต็งกันรึเปล่า -*-
 
หล่อเลย...
 
มาถึงคนที่ 2 ค่ะ
 
 
โดจีซัน รับบทโดย ชเวอูซิก
อารมณ์เหมือนน้องเล็กของกลุ่ม (แต่อายุเป็นคนกลาง) เป็นคนที่เรียกว่าบุคลิกเหมือนลิงก็ว่าได้ แถมฮาฮาบ้าบอคอแตกที่สุด เรื่องปลอมเป็นหญิงนี่ยกให้นางเลยเถอะ แถมชอบอะไรสีสันฉูดฉาดอีกต่างหาก เป็นคนที่เอ๋อที่สุดในกลุ่มแล้วล่ะ แต่ถ้าเรื่องคลุกคลีกะสาวๆ ล้วงความลับ เชื่อใจจีซันได้เลยฮับ!
 
คนต่อไป...
 
 
อูยงซุน รับบทโดย จองซอกวอน
 
พี่ใหญ่ของกลุ่ม(และอายุเท่านางเอกด้วย แสดงว่าเรื่องนี้พระเอกเด็กกว่า?) เป็นคนที่นิ่งๆ ค่ะ ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา เตะต่อยตีคนเก่ง ตัวโตน่ากลัว แต่เป็นคนที่ช้าที่สุดในกลุ่ม อะไรๆ ก็ทำทีหลังเค้า แถมมันไม่ถูกจังหวะอีกต่างหาก เราว่าคนนี้อ่ะฮาที่สุดแล้วนะ เพราะหน้าพี่แกนิ่งมาก บุกคลิกจะชอบใส่สูทด้วย ไม่เหมือนไอ้สองตัวข้างบน แฟชั่นนิสต้าพอๆ กะชอฮาเลย (ว่าไปหมอนี่มันเอ๋อกว่าจีซันอีกนะ =_=)
 
เป็น Men and Black ได้คื๊อคือ อย่างกับบอร์ดีการ์ดจริงๆ
 
ทั้ง 3 ถือเป็นทั้งเพื่อน คนใช้ ที่ปรึกษา บอร์ดี้การ์ดและผู้ช่วยของอีกักตัวจริงเลยค่ะ เก่งไปรอบด้าน เฉลียวฉลาดและปราชเปรื่องไม่แพ้ผู้เป็นนาย ถ้าไม่มี 3 คนอีกเราว่าอีกักต้องลำบากมากแน่ๆ แต่ชอฮาเองก็เก่งนะคะที่หาคนแบบนี้มาเป็นลูกน้องได้
 
ดูเอาเถอะว่าเท่ขนาดไหน แต่เจ้าคนขวาสุดนี่จะยียวนกวนบาทาเกินไปล่ะ =_=
 
มาถึงตัวละครสำคัญอีก 2 ตัวที่แฟนๆอยากปาทุเรียนใส่ค่ะ
คนแรกเลยคือ...
 
 
ยงแทมู รับบทโดย อีแทซอง
 
เป็นตัวร้ายที่ร้ายมากกกกกก ร้ายโคตรๆ เห็นทีไรแล้วอยากตั๊นหน้า เป็นพี่ชายของแทยองหรือลูกพี่ลูกน้องนั่นแหละ แต่ย่ารักแทยองมากกว่า ตัวเขาเลยต้องพยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้ขึ้นเป็นเจ้าของบริษัทและทำทุกอย่างเพื่อคนรักคือฮงเซนา อยากได้สมบัติมากขนาดที่คิดว่า 'อยากให้แทยองหายตัวไปจากโลกนี้' แล้วเขาก็ทำเลวลงไปครั้งแรกด้วยการชกหน้าแทยองตกน้ำ แล้วปล่อยให้อยู่แบบนั้น หนีกลับมาประเทศคนเดียว...(มันเลวมากนะ) เป็นคนที่ทะเยอทยานมากๆ ค่ะ ทำเลวยังไงก็ได้ขอแค่ตัวเองได้ดีก็พอ
 
 
แต่เราว่าหมอนี่มันหล่อไม่สู้ชอฮาของเราค่ะ ชอฮาเราหล่อกว่า (ถึงจะเตี้ยกว่าก็ตาม =_=;) แทมูถือว่าฉลาดเฉลียว(ในเรื่องเลวๆ)มากๆ อีกคน เค้าจับได้ว่าอีกักไม่ใช่แทยองตั้งหลายครั้ง และพยายามข่มขูชอฮาของเราตลอด(แต่ชอฮาเราก็หลอกมันคืนหลายครั้งเหมือนกัน ไม่ยอมๆ)
 
เราไม่มีอะไรจะพูดกับมันมากค่ะ  - - ไปคนต่อไปกันเถอะ
 
 
ฮงเซนา รับบทโดย จองยูมี
 
เซนาเป็นพี่สาวต่างมารดาของปาร์คฮา ตอนปาร์คฮาได้ 9 ขวบ ด้วยความที่รำคาญ(บวกกับริษยานิดๆ)เธอจึงจับปาร์คฮาทิ้งไว้ท้ายรถขนของแล้วก็หันหลังหนีให้น้อง แม้น้องจะร้องเรียกก็ตาม เธอก็ไม่หันเลยค่ะ (พี่ที่แย่มากๆ) เธอพยายามปกปิดภูมิหลังตัวเองว่ามีแม่เป็นคนขายปลา เงินทองที่หามาได้หมดไปกะเครื่องสำอางเครื่องแต่งกาย เพื่อยกฐานะให้ตนแลดูดี เป็นลูกคุณหนูไรงี้ พี่นางร้ายที่ขี้โกหกและ'มือไม้ไว'มากๆ อย่าทิ้งอะไรไว้เชียว ไม่งั้น 'หาย' ค่ะ =___=
 
เราว่านางน่ารักดีอ่ะ =..=
 
ส่วนตัวคิดว่าเซนาเองยังมีจิตสำนึกอยู่บ้างกับการทำอะไรเลวๆ นะคะ เพราะความกลัวของเธอทำให้เธอต้องพยายามโกหก ขโมย ปกปิดอะไรหลายๆ อย่าง และพอมันมากขึ้นๆ จนหยุดไม่ได้เธอเลยเลวร้ายขึ้นเพราะต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อปกปิดเรื่องที่ตัวเองทำเอาไว้ แต่ดูๆ แล้วเะอยังมีส่วนดีอยู่บ้าง แต่กว่าจะเห้นสำนึกที่มีอยู่ในตัวเธอได้ เล่นเอาปาร์คฮาเราเกือบตาย =__= (ชอฮาเราแทบจะคุกเข่าขอร้องเธอเลยนะเนี่ย...)
 
และยังมีตัวละครอื่นๆ อีกไม่มากมายค่ะ (ฮ่าๆๆ) อีกตัวละครน่าตบคือพ่อของยงแทมูนี่แหละ หน้าตายียวนกวนประสาทจขบ.มากกกกกก น่าตบมากๆ พอๆ ไม่พูดถึงดีกว่าเนอะ =__=;
 
::เนื้อเรื่อง::
 
เราไม่ได้สืบมานะคะว่าใครเขียนบท (อ้าว) แต่ขอบอกว่าทั้งผกก.และผู้เขียนบททำละครเรื่องนี้ออกมาได้ดีมากกกก ปรบมือให้ดังๆ เลยเอ้า!! ทิ้งปมอะไรไว้เยอะแยะมากๆ แถมน่าลุ้นสุดๆ สำหรับคนที่ไม่เคยดูอย่างเราๆ จนจะจบแล้วยังเดาไม่ออกเลยว่ามันจะจบยังไง เพราะพระเอกก็ต้องกลับไปโชซอน ชอฮาเราจะอยู่ยังไงถ้าไม่มีปาร์คฮาเนี่ย Y_Y แต่บางเรื่องเราก็เดาได้ค่ะ แต่เรื่องที่เราเดาได้เนี่ย มันทำให้เราลุ้นนะคะว่าตัวละครในเรื่อง จะรู้เหมือนที่้เรารู้รึเปล่า >_<
 
คุณย่าของแทยอง เรารำคาญเจ๊แกหลายยกละ มาน่ารักหน่อยตอนจะตาย =___=;
 
การดำเนินเรื่องก็รวดเร็วฉับไว ไม่มีรู้สึกถึงคำว่ายืดเลยล่ะค่ะ แปบๆ ก็รู้ความจริงกันแล้ว แต่ดันไม่จบง่ายๆ เพราะปมเยอะ(ฮ่าาๆ) อาจจะเพราะเรื่องนี้มีแต่ตัวละครที่มีความเป็น Real กันทั้งนั้น เลยกระทำในสิ่งที่ควรกระทำลงไป (555+ เทียบกับละครบ้านเราบางเรื่องแล้ว ไอ้เรื่องควรกระทำไม่ทำซะที ดูแล้วหงุดหงิด) ดูแล้วแบบว่าต้องกรีดร้องพร้อมกับตบเหมือนด้วยความสะใจ //ประมาณว่า...ให้มันได้งี้สิ!!
 
เหม่งห้อย =..=
 
ส่วนฉากกุ๊กกิ๊กระหว่างพระ-นาง เป็นตอนที่เรารอคอยที่สุดในเรื่องค่ะ >///< ไม่ว่าจะซึ้ง ฮา เศร้า ดราม่าแค่ไหนเราก็อยากดูแต่คู่พระ-นางเนี่ยแหละ อะไรมันจะน่ารักขนาดน้านนนนน ชอฮาเองก็คนนิ่งๆ มาดขรึมๆขององค์ชาย สเปกอ่ะสเปก ชอบมากๆ โอ้ยพูดไม่ถูก...เอาเป็นว่าเราชอบอ่ะ
 
จัดไปเลยช็อตจูบ!!!
 
จูบแบบฉุกละหุกโดยไม่ตั้งใจ
 
จูบอันอ่อนโยนและหวานซึ้ง (อันนี้ที่จริงเศร้ามากกก T T)
 
จูบลงโทษ!! (อันนี้จขบ.อยากโดนมากคร่าาาา >///< อิอ๊างมากกก ชอฮาน่ารักสุดๆ)
 
จูบด้วยความคิดถึง (แว่นอ่ะแว่นๆ XD )
 
จูบบอกรัก (จูบอย่างเป็นทางการครั้งแรก เรากรี๊ดดดดดดมากกกกกก อร๊ากกกกก)
 
อันนี้จุ๊บๆ (อารมณ์กิ๊วก๊าวอ่ะ >///< ชอบอีกแหละ)
 
โอ้ย...พอดีกว่า (หอบหายใจเพราะลงรูปไปกรี๊ดไป) ที่จริงมีหลายซีนมากๆ เลยนะที่เราชอบในเรื่องนี้ โดยเฉพาะการแสดงสีหน้าของตาปาร์ค (คือไม่ใช่อะไรหรอก ทั้งเรื่องนั่งมองแต่หน้ามันอะ 555+) ซีนอารมณ์ตอนที่หานางเองไม่เจอ ความเป็นห่วงเป็นใยมันฉายออกมาชัดเจน เวลาอมยิ้มน้อยๆ เพราะได้อยู่กับนางเอกก็น่ารักมากๆ ฉากที่เข้ามากอดและช่วยปาร์คฮาเอาไว้ยามที่เธอได้รับอันตรายเราก็ชอบมากๆ (ชอบแนวที่พระเอกตามไปช่วยนางเอกที่สุด!!)
 
สรุปเลย เราให้ 5 ดาว + 10 คะแนนสำหรับ Rooftop Prince
 
ส่งท้ายด้วยเพลงเพราะๆ จากเรื่องนี้ค่ะ ^^ ซังชอ จาก Ali
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

คนอะไร หล่อจัง หล่อจังเบยยยยยย

#1 By แก้ว (103.7.57.18|182.53.160.13) on 2012-12-28 22:36